เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ทีมงานที่มีความรับผิดชอบต่อลูกค้า - ฝ่ายเทคนิคบริการที่มากประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดเวลา- ฝ่ายขายที่ทรงพลังงานสร้างสรรค์ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า โดยไม่คำนึงว่าจะเป็นลูกค้ารายเล็กหรือรายใหญ่- หน่วยประสานธุรการที่สามารถตอบคำถามทุกปัญหาที่ท่านต้องการคำตอบ ระบบการจัดการและพัฒนาที่มีคุณภาพ - เทคนิคบริหารวัตถุดิบที่คัดสรรค์และทรงคุณภาพ เพื...

อ่านเพิ่มเติม

กาวอุตสาหกรรม คือ อะไร ?

กาวอุตสาหกรรม คือ อะไร ?

กาว คือ สิ่งที่ใช้เชื่อมติดหรือประสานวัสดุสองชิ้นเข้าด้วยกันกาวอุตสาหกรรม คือ กาวที่ใช้สำหรับการผลิตสินค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เพื่อให้การผลิตมีประสิทธิภาพและมีความสะดวกมากยิ่งขึ้นกาวอุตสาหกรรมมีแบ่งออกเป็นหลายประเภท เช่น1 รองเท้าและเครื่องหนัง2 เฟอร์นิเจอร์3 ก่อสร้าง4 ประดับยนต์5 หมวกนิรภัยหรือหมวกกันน๊อค6 ฟาร์มและปศุสัตว์7...

อ่านเพิ่มเติม

PR-594HM กาวฉนวน SIGNATURE

PR-594HM กาวฉนวน SIGNATURE
Status :
New

คุณสมบัติพิเศษ- ทนต่อทุกสภาวะอากาศ ทำงานได้ดีแม้ในสภาะอากาศชื้น หรือฝนตกได้ เนื่องจากเป็นกาวชนิดพิเศษ สามารถยึดติดได้ทันที - ใช้ในงานอุตสาหกรรมผลิตหลังคาเหล็กขนาดใหญ่ ที่ต้องการความรวดเร็วและจำนวนในการผลิต ทำให้ช่วยลดต้นทุนในการผลิต- เนื้อกาวเหนียวติดทนนาน แห้งเร็ว ไร้กลิ่น คุณภาพสูง

อ่านเพิ่มเติม

ประเภทกาวอุตสาหกรรม ?

ประเภทกาวอุตสาหกรรม ?

1. กาวเหลือง  ใช้สำหรับงานผลิตรองเท้า เครื่องหนัง เฟอร์นิเจอร์ รถยนต์ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการคุณภาพ สามารถใช้ในงานยึดติดโลหะ ยาง แก้ว หนังแท้ ไม้ ฟองน้ำ พลาสติก กระดาษ ปูนซีเมนต์ และผ้า 2. กาวกร๊าฟท์ เหมาะสำหรับงานผลิตรองเท้า หมวกกันน็อค สามารถใช้ยึดติดวัสดุได้ทุกชนิด มีความแข็งแรงในการยึดติดสูง 3. กาวพียู ใช้สำหรับยึดติดวัสดุพีวีซีและพียู ให้ผลกา...

อ่านเพิ่มเติม

PR-680 กาวพ่นมือและลงเครื่อง

PR-680 กาวพ่นมือและลงเครื่อง
Status :
New

คุณสมบัติพิเศษ- ถูกพัฒนาเพื่อให้เกิดความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งงานพ่นมือและลงเครื่อง- เนื้อกาวเหนียว ติดทนนาน ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ ใช้ในงานอุตสาหกรรมผลิตหลังคาเหล็ก- เหมาะสำหรับงานติดฉนวนทุกประเภท อาทิเช่น ลอน760 ลอนสเปน ลอนซีแพ็ค

อ่านเพิ่มเติม

" จ่ายแพงกว่า ทำไม? "

" จ่ายแพงกว่า ทำไม? "

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับงานตกแต่งภายในเพิ่มปริมาณ ไม่เพิ่มราคาคุณสมบัติ- กาวยางพีอาร์สูตรพิเศษ ลักษณะเนื้อกาวสีเหลืองใส  - ใช้สำหรับติดแผ่นฟอร์เมก้าโดยเฉพาะ ผลิตจากวัตถุดิบเกรดเอ มีคุณภาพ พร้อมกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทันสมัย - มีคุณสมบัติช่วยติดทนนาน ทนทานต่อความร้อนได้ดี ทาลื่น งานเสร็จรวดเร็วทันใจ 

อ่านเพิ่มเติม

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PRIVACY POLICY)บริษัท พี.อาร์. แพลนนิ่ง ซัพพลาย จำกัด ได้จัดทำนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ขึ้น เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทุกท่านที่ติดต่อเข้ามายังเว็บไซด์ของบริษัทฯ  ดังนี้การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล1. เพื่อความสะดวกในการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการเว็บไซต์ บริ...

อ่านเพิ่มเติม

1 - 20 of ( 78 ) records